แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน

แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน
SE-ED Bestseller Series หนังสือ "แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน" โดย ผมเอง (ที่ SE-ED ทุกสาขาทั่วประเทศ!!)

แนะนำ Facebook ของผมครับ

แนะนำ Facebook ของผมครับ
คลิ๊กเข้ามาเป็นเพื่อนกันใน Facebook ครับ!!

วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

"ลาริสซา ริเกลเม" นางแบบสุดเซ็กซี่ชาวปารากวัย แก้ผ้าแล้วดัง!! (อันนี้ 18+ เท่านั้นนะครับ)(("ลาริสซา ริเกลเม" นางแบบสุดเซ็กซี่ชาวปารากวัย ทำตามสัญญาที่เคยลั่นไว้ว่าจะแก้ผ้าให้กำลังใจนักเตะทีมชาติของตัวเองที่ทุ่มเทจนสามารถฝ่าฟันเข้าถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยการถ่ายรูปเปลือยลงนิตยสาร "Diario Popular" เล่นเอาเว็บไซต์ของนิตยสารดังกล่าวถึงกับล่มเลยทีเดียว...
หลังสร้างกระแสไปทั่วโลกสำหรับนางแบบสาว "ลาริสซา ริเกลเม" วัย 25 ปีชาวปารากวัย ที่เคยลั่นวาจาว่าพร้อมจะวิ่งแก้ผ้าไปตามท้องถนนในกรุงอซุนซิโอน เมืองหลวง หากทีมชาติของเธอสามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาเชยชมได้สำเร็จ
))


ผมว่าทั้งหมดนี้เป็นการใช้วิธี Marketing แบบประสิทธิภาพสูง แต่ใช้งบต่ำ ของนิตยสาร "Diario Popular" ถ้าดูเผินๆ การแก้ผ้าโชว์ของนางแบบไร้ชื่อ ไม่น่าจะเป็นที่ ฮือฮา ..แต่นี่เป็นการ ผูกประเด็นบอลโลก ให้เกิด Buzz และสร้าง Word of Mouth ผูกกับเงื่อนไข "ถ้าชนะจะแก้ผ้า" --ก๊าก..ๆๆๆ จริงๆชนะไม่ชนะ ก็จะแก้ผ้าอยู่แล้ว !! (ไม่รู้แต่ ตูก็อยากดูอยู่ดี)

สรุปว่า ต้องขอชม คนคิด campaign "มันสุดยอดยอดจริงๆ" ถึงแม้จะดังไม่เท่า "ซูซาน บอยส์" ก็ตาม ..เพราะถ้า ซูซาน บอยส์ ประกาศจะแก้ผ้า ถ้าทีม สเปนชนะบอลโลกล่ะก็ ...หุ หุ หุ (ผมว่า You Tube ล่มแน่!!!) คลิ๊กหนี นะ ไม่ใช่เข้าไปดู!! (ล้อเล่นๆ ..แต่จริง คุณอาจจะอยากดูของแปลกนะ ..หุ หุ)

เอ้า!! ไปคลิ๊กดูกันเองละกันที่ http://www.stock2morrow.com/forums/showthread.php?t=14041
หรือที่นิตยสารคือ www.diariopopular.com.py (แต่มันคงยังล่มอยู่ เพราะคนเข้าไปดูเยอะมาก ..So success จริงๆ นับถือๆๆ)

+++++++(อ๋อ!! ลืมบอกไป บทความนี้ 18+ นะครับ ..ใครอายุต่ำกว่า ห้ามคลิ๊กดู)++++++++++++++++

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยมสัปดาห์ที่ผ่านมา

"จัดให้" บทความที่ได้รับความนิยมใน Blog แห่งนี้ครับ