แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน

แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน
SE-ED Bestseller Series หนังสือ "แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน" โดย ผมเอง (ที่ SE-ED ทุกสาขาทั่วประเทศ!!)

แนะนำ Facebook ของผมครับ

แนะนำ Facebook ของผมครับ
คลิ๊กเข้ามาเป็นเพื่อนกันใน Facebook ครับ!!

วันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2561

7 วิธีหาเงินง่าย ในยุคนี้7 วิธีหาเงินง่ายๆ ในยุคนี้

ใครๆ ก็อยากได้เงินง่ายๆ ...แต่การจะได้เงินง่าย มันก็พอจะมีวิธีประมาณนี้

1. ‘เลือกทำเรื่องยาก’ ...คนเลือกทำเรื่องยาก แรกๆ เหมือนจะเหนื่อย แต่ยิ่งทำจะรู้ว่า ทำเรื่องยากมักมีคู่แข่งน้อย จึงหาเงิน หาโอกาสได้ง่ายกว่า ...เพราะคนส่วนใหญ่ชอบทำอะไรง่ายๆ

2. ‘เลือกเก่งในสิ่งใหม่ๆ’ ...คนส่วนใหญ่พยายามเก่งในสิ่งเดิมๆ มันจะไปเก่งกว่าคนที่เขาทำมานานแล้วได้อย่างไร ...ไปเลือกศึกษา เริ่มทำ ในสิ่งใหม่ 

3. ‘สนุกกับการหาเงิน’ ..มีด้วยหรือ ? ..คนยุคนี้ สนุกกับการใช้เงิน ...แต่คนที่หาเงินเก่ง หาเงินคล่อง คือ คนที่สนุกกับการหาเงิน

4. ‘คนที่มองทุกวิกฤตเป็นโอกาส’ ...คนส่วนใหญ่เวลาเห็นวิกฤตก็กลัว ใจเสีย ไม่กล้าทำอะไร ...แต่คนที่มองวิกฤตเป็นโอกาสนี่รวยได้ทุกครั้งที่คนกลัว ...ถ้าใครมองแบบนี้เป็น แนะนำให้เล่นหุ้น ..เพราะในตลาดหุ้นทุกวิกฤต มีโอกาสแฝงอยู่เสมอ

5. ‘คนรู้จริง ผู้เชี่ยวชาญ หาเงินง่าย’ ...คนส่วนใหญ่ทำอะไรไม่จริงจัง ..รู้มันทุกเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนเลยที่รู้ลึก รู้จริง ...ถ้าอยากหาเงินเก่ง ลองเลือกสักอย่างที่รู้จริง และ เชี่ยวชาญ แล้วเราจะพบสิ่งที่หาเงินง่ายครับ

6. ‘คนมีเงิน จะหาเงินง่าย’ ...อันนี้ขัดความรู้สึก แต่คือเรื่องจริง ..คนไม่มีเงิน หาเงินโคตรยากเลย ..แต่คนมีเงิน หาเงินง่าย ...ดังนั้น เริ่มแรก คุณต้องเก็บเงิน เก็บก่อน มุ่งมั่น ...อย่าเอาแบบคนส่วนใหญ่ที่ ชีวิต ใช้ซะ นั่นมันแค่กิมมิคการตลาด !!

7. ‘คนชอบอ่านหนังสือ ชอบหาความรู้’ ...ผมชอบศึกษาคนที่ประสบความสำเร็จ เกือบทุกคนเป็นนักอ่าน ...ชอบอ่าน ...เพราะการอ่านหนังสือ มันคือ หน้าต่างของชีวิต ...อ่านเยอะ ก็จะเห็นโอกาสมาก การหาเงินก็จะง่ายขึ้น 

อ้าว!! ฉันก็ชอบดูทีวี ...ทำไมยังหาเงินยาก ? - นั่นแหละตัวดีเลย ..ดูทีวี เล่นมือถือ มันมีแต่โฆษณา ยิ่งดู ยิ่งอยากใช้เงิน ...ไม่สังเกตเหรอว่า สิ่งที่คนชอบดู ชอบใช้ ชอบทำ มันทำให้เราเสียเงิน

ผลก็คือ คนยุคนี้ สมาธิสั้น อ่านหนังสือไม่เคยจบบท (อย่าว่าแต่จบเล่มเลย) ..อดทนต่ำ จับฉ่ายไปหมด ..ชอบใช้ชีวิต ตามกระแส ...เลียนแบบตุ๊กตา - อยากกินแบบคนรวย อยากเที่ยวแบบเศรษฐี แต่รู้ไหมว่า เศรษฐีจริงๆ เขาไม่ได้ใช้ชีวิตไฮโซ ใช้เงินไร้สาระ แบบที่เราเห็นในสื่อ 

เศรษฐีจริง 
- เขาทำแต่งาน ใช้เงินไม่เป็น
- แล้วก็เลือกใช้ชีวิตใน 7 ข้อนี้
- คนเราทุกคน ก็เป็นแบบที่เราเลือกนั่นแหละ !!

#ภาววิทย์กลิ่นประทุม

1 ความคิดเห็น:

  1. สวัสดี!
    ฉันรู้ว่ามีคนจำนวนมากยื่นขอสินเชื่อมาหลายปีแล้วและไม่ได้รับอนุมัติเนื่องจากการระบาดครั้งนี้ บริษัทด้านการลงทุนบางแห่งได้ให้ความช่วยเหลือบุคคลบางคนในประเทศนี้และประเทศอื่นๆ เป้าหมายของพวกเขาคือการให้เงินกู้ตามรายได้ต่อเดือนของคุณและหากคุณต้องการเงินกู้ประเภทอื่น พวกเขาจะยังให้ แต่คุณจะต้องผ่านกระบวนการปกติ คุณมีเงินไม่พอและต้องการเงินเพื่อแก้ไขบางอย่างก่อนที่คุณจะได้รับเงินเดือนหรือไม่? ติดต่อพวกเขาตอนนี้เพราะตอบคนที่ต้องการเครดิตเพียงเล็กน้อยในการเลี้ยง จ่ายค่าเล่าเรียน ก่อนที่พวกเขาจะได้รับเงินเดือน องค์กรสามารถให้เงินกู้เพื่อซื้อบ้าน ซื้อรถ และเริ่มธุรกิจให้คุณได้ อัตราดอกเบี้ยสำหรับการสนับสนุนการระบาดใหญ่คือ 2% ระยะเวลาเงินกู้ไม่เกินหนึ่งปี บริษัทให้ตั้งแต่ 4000 ลีราตุรกีขึ้นไป
    บริษัทยังมีแพลตฟอร์มการลงทุนที่จ่ายสูงกว่าบริษัทการลงทุนใดๆ
    นี่คืออีเมลของพวกเขา: vernoninvestmentandloanservice@gmail.com

    ตอบลบ

บทความที่ได้รับความนิยมสัปดาห์ที่ผ่านมา

"จัดให้" บทความที่ได้รับความนิยมใน Blog แห่งนี้ครับ