แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน

แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน
SE-ED Bestseller Series หนังสือ "แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน" โดย ผมเอง (ที่ SE-ED ทุกสาขาทั่วประเทศ!!)

แนะนำ Facebook ของผมครับ

แนะนำ Facebook ของผมครับ
คลิ๊กเข้ามาเป็นเพื่อนกันใน Facebook ครับ!!

วันเสาร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2559

เปิดให้สมัคร DW01 Master เรียนการเก็งกำไร 2 ขา

http://investmentstation.bualuang.co.th/dw01master/

'เปิดรับสมัครแล้วครับ 'DW01 Master' สำหรับคนที่สนใจ ทยอยสมัครแล้วรอเข้าสู่ Journey การเรียนรู้ได้เลยครับ'

'มีหลายคนถามว่า จะรวยจากหุ้นต้องถือแล้วรอให้หุ้นขึ้นเท่านั้นใช่ไหม ..แปลว่า ถ้าหุ้นลงเราต้องซวยใช่หรือไม่ ? ...ถ้าใช่ มีทางแก้ไหม ? ...มีเครื่องมืออะไรไหมที่สามารถเก็งกำไรหุ้นขาลงได้แบบง่ายๆ ? 

...หรือ ถ้าเราถือหุ้นเต็มพอร์ต แต่รู้แน่ๆว่าตลาดจะลง เราสามารถป้องกันความเสี่ยงของพอร์ตเราได้หรือไม่ ?'

ตอบ 'มีเครื่องมือเก็งกำไรหุ้นขาลงครับ ..ถ้าเรามองว่าหุ้นจะลง หรือ ตลาดหุ้นจะลง เราสามารถซื้อ DW01 เก็งกำไรขาลงได้ ..พูดง่ายๆ คือ ถ้าหุ้นลงเราจะได้กำไรครับ

- ข้อดีของ DW01 คือ สามารถเก็งกำไรได้ทั้ง 2 ขา คือ เก็งกำไรได้ทั้งตลาดขึ้นและลง ได้หมด เหมือน Future แต่ความยุ่งยากในการซื้อน้อยกว่า เพราะ DW01 ซื้อขายเหมือนซื้อหุ้น คือ ถ้ามองว่าตลาดลง เราก็ซื้อตัว Put 'ถ้าตลาดลง เราได้เงิน' แต่ถ้ามองว่าตลาดขึ้นเราซื้อ Call 'ตลาดขึ้น เราได้เงิน'

- DW01 ใช้เงินน้อยเก็งกำไรได้มากกว่าหุ้น เหมาะกับนักเก็งกำไรที่ควบคุมความเสี่ยงเป็น  ..ยกตัวอย่าง ถ้าตลาดหุ้นขึ้น 10% ตัว DW01 อาจขึ้น 30% ขึ้นไป (ในขาลง ก็ลงมากกว่า ทำให้คนที่เก็งกำไรถูกทาง ทำกำไรมากกว่า เมื่อเทียบกับระยะเวลาเท่ากัน) ...เพราะมี Leverage 'อัตราทด ที่แกว่งกว่าหุ้นนั่นเอง'

- DW01 สามารถใช้ป้องกันความเสี่ยงของพอร์ตหุ้นได้ เช่น ถ้าเรามีหุ้นอยู่เต็มพอร์ตแต่เรามองว่าตลาดหุ้นจะลง เราไม่ต้องขายหุ้นก็ได้ แต่ซื้อ DW01 ตัว Put ซึ่งใช้เงินสัก 10% ของพอร์ต ...ถ้าตลาดลงตามที่เรามอง เราก็จะได้กำไรในส่วน DW01 มาชดเชยการลดลงของพอร์ตหุ้นที่เราถือได้

- DW01 เป็น Option ประเภทหนึ่งที่รายย่อยสามารถซื้อขายได้ง่ายๆ และมันมี Leverage สูงกว่าหุ้น(แรงกว่า เร็วกว่า) ..เหมาะกับการเก็งกำไรโดยใช้เงินน้อย สำหรับคนที่มีความรู้ และเข้าใจความเสี่ยง 

- ใครสนใจเรียนรู้เรื่อง DW01 แนะนำให้ เรียนรู้และเข้าโครงการ DW01 Master เพื่อเรียนรู้ เครื่องมือ และวิธีการวางเงิน รวมทั้งแนวทางการเก็งกำไรที่ถูกต้องครับ

- การเรียนครั้งนี้ของโครงการ DW01 Master เราวาง Journey 'ประสบการณ์การเรียนรู้' ทั้งหมดเป็นออนไลน์ 'Online' เพื่อความสะดวก เรียนที่ไหนก็ได้ เวลาไหนก็ได้ 

..โดยเริ่มสอนตั้งแต่การติดตั้งเครื่องมือการเทรด DW01 

: เครื่องช่วยเทรด DW01 (เราพัฒนา Bualuang Stock Signal ช่วยคุณอ่านสัญญาณการซื้อขายของหุ้นรายตัวให้ผู้เรียนได้ใช้) 

: สอนวิธีการเลือก DW01 ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์การลงทุน

 : สอนการใช้ Technical การใช้กราฟสำหรับการเทรด DW01

 : สอนการวาง Stop Loss และการออกเป้าราคาใน DW01 (เราเปิด iAlgo ให้ทุกท่านใช้ Robot ของบัวหลวงในการเฝ้าพอร์ตให้ท่าน ทำให้โครงการเทรดไม่กระทบงานประจำของคุณครับ)

- Journey การเรียนรู้ออนไลน์ครั้งนี้ สอนตั้งแต่เครื่องมือ ปูพื้นความรู้ รวมทั้งให้ผู้เรียนฝึกปฏิบัติเทรดจริง เป็นเวลา 1 เดือน (ซึ่งไม่กระทบคนที่ทำงานประจำ เพราะเรียนออนไลน์ทั้งหมด 'ส่วนคนที่อยากมาที่บัวหลวงในบางวันสามารถแจ้งทางเจ้าหน้าที่สำรองที่นั่งไว้ได้ครับ แต่แนะนำให้ออนไลน์เพราะทุกท่านสามารถซักถามได้เหมือนกันผ่าน App 'Connex' ที่จะให้ท่านโหลดเข้ามือถือ ใช้ติดต่อสื่อสารกับทีมงานและโค๊ช ตลอดโครงการ)

- 'ทุกคนต้องเทรดเงินจริงใช่หรือไม่ ?' ...ใช่ครับ เพราะจากค่าสมัครเรียนโครงการนี้เพียง 4,000 บาทตลอดหลักสูตร ..เราให้ DW01 คืนใส่พอร์ตของท่านมูลค่า 2,000 บาท ...อันนี้จะเป็น DW01 ก้นถุง ให้ทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการได้ลองเทรดจริง 'ได้เงิน และขาดทุนจริง รวมถึงเห็นถึงความเคลื่อนไหวจริงของ DW01'

ข้อควรระวัง : 'DW01 เหมาะกับการเก็งกำไรเท่านั้น ใช้เทรดระยะสั้น ข้อดีคือได้เสียเร็ว กำไรมาก ถ้าเสียก็เสียหนัก ..ผู้เรียนควรมีประสบการณ์เทรดมาพอสมควร

 ..หรือ ถ้าใครประสบการณ์น้อยแต่อยากเรียน ให้ใช้เงินให้น้อยครับ คนที่เทรดเป็นแล้วเราแนะนำใช้เงินไม่เกิน 10% ของพอร์ตเท่านั้น (เพราะเพียง 10% ก็ได้เสียเท่ากับ 100% ของเงินคุณแล้ว นี่คือ Leverage ของ Option ที่คุณควรรู้ 'ความแรง ความเร็ว') ...ส่วนคนที่ประสบการณ์เทรดน้อย แนะนำให้ใช้เงินน้อยกว่า 10% ของพอร์ต 'เอาเงินที่มองว่าเสียได้ มาลองเรียนรู้เท่านั้น'

วัตถุประสงค์ : คือผู้เรียนจะสามารถเรียนรู้ เครื่องมือการลงทุนตัว Option อย่าง DW01 เพื่อเข้าใจว่า เทรดเดอร์มืออาชีพที่เขาทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลงเขาทำกันอย่างไร ...'ใช้เงินให้น้อย แต่ต้องใช้เงินจริง เพื่อความรู้ให้คุณไปต่อยอดในอนาคต'

'อย่าเสี่ยงเล่น DW01 หรือ Option ถ้าคุณยังไม่มีความรู้' -- มาเจอกัน มาร่วมเรียนรู้ จัดไป!!

รายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ พร้อมเปิดรับสมัครออนไลน์วันนี้ คลิ๊กดูที่นี่ครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยมสัปดาห์ที่ผ่านมา

"จัดให้" บทความที่ได้รับความนิยมใน Blog แห่งนี้ครับ