แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน

แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน
SE-ED Bestseller Series หนังสือ "แกะรอยหยักสมองรวยหุ้นหมื่นล้าน" โดย ผมเอง (ที่ SE-ED ทุกสาขาทั่วประเทศ!!)

แนะนำ Facebook ของผมครับ

แนะนำ Facebook ของผมครับ
คลิ๊กเข้ามาเป็นเพื่อนกันใน Facebook ครับ!!

วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ลงทุนทั่วโลกโดยตรง กับบัวหลวง


10 ข้อ สรุปให้ ถ้าหากสนใจลงทุนหุ้นต่างประเทศ

1. ‘การลงทุนในต่างประเทศทำให้เราลดความเสี่ยงของความไม่มั่นคงในประเทศ’ ...เราเห็นข่าวอย่างประเทศเวเนซุเอลา ที่เศรษฐกิจพัง คนล้มละลายกันทั้งประเทศ เพราะค่าเงินพัง แต่จริงๆ คนรวยหรือเศรษฐีในเวเนซุเอลาไม่กระทบอะไรมากมาย เพราะ คนเหล่านี้มีการลงทุนในต่างประเทศ เช่น มีหุ้นอเมริกา , มีพอร์ตการลงทุนที่เป็นเงินยูเอสดอลลาร์ 

2. ‘วันนี้ง่ายเพราะบัวหลวง เปิดให้ลูกค้าสามารถลงทุนในต่างประเทศแล้ววันนี้’ ...เดิมทีการลงทุนในต่างประเทศเป็นเรื่องยาก กฏเกณฑ์ของแบงค์ชาติ , ความลำบากในการไปเปิดบัญชีในต่างประเทศ ...วันนี้ทุกปัญหาเหล่านี้หมดไป เพราะ หลักทรัพย์บัวหลวง เปิดให้ลูกค้าสามารถใช้พอร์ตการลงทุนของบัวหลวง ไปซื้อหุ้นต่างประเทศ เช่น Facebook , Apple , Starbuck , AIA , Tencent , ...พูดง่ายๆ เราสามารถซื้อหุ้นได้ 3 ตลาด ทั้ง อเมริกา , ฮ่องกง และ เวียดนาม ซึ่งครอบคลุมหุ้นและ ETF กว่า 8,000 ตัวทั่วโลก

3. ‘คนไทย กำไรหุ้นในต่างประเทศ ไม่ต้องเสียภาษีเหมือนคนท้องถิ่น’ ...โอว!! อันนี้บอกได้เลย สุดได้เปรียบ ...อย่างคนอเมริกา ถ้าซื้อขายหุ้นได้กำไร ต้องเสียภาษี Capital Gain ...แต่เขายกเว้นนี้ให้คนต่างประเทศ อย่างเรา นี่คือ ความได้เปรียบที่คนท้องถิ่นเขาต้องอิจฉา

4. ‘ตลาดอเมริกา มี ETF ของตลาดหุ้นและดัชนีทั่วโลก’ ...จุดนี้แปลว่า การซื้อ ETF ในอเมริกา สามารถเก็งกำไรในประเทศอื่นๆ ได้ทั้งโลกได้ง่ายๆ และ ลดความเสี่ยงของประเทศ และ หุ้นรายตัวไปเลย ...ยกตัวอย่าง ถ้าเรามองว่า เศรษฐกิจอินเดียน่าสนใจ เราก็สามารถซื้อ ‘ETF ตลาดหุ้นอินเดีย’ในอเมริกาได้เลย

5. ‘ตลาดฮ่องกง มี ETF หุ้นจีน ทำให้เก็งกำไรในจีนได้ง่ายดาย’ ...หากเราเป็นคนต่างชาติ คงไม่ใช่เรื่องง่ายในการไปเก็งกำไรในตลาดจีน แต่เราสามารถลงทุนผ่าน ETF ในฮ่องกงได้อย่างง่ายดาย

6. ‘การลงทุนในต่างประเทศ โดยตรงในหุ้น หรือ ETF ถูกกว่า ลงทุนผ่านกองทุนรวม มหาศาล’ ...เราอาจจะคุ้นเคยกับ ‘กองทุนหุ้นต่างประเทศ’ ซึ่งสามารถใช้เงินเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท แต่ข้อเสียของกองทุนเหล่านี้ คือ ค่าธรรมเนียมและการจัดการค่อนข้างสูง ...สมมุติ คุณซื้อกองทุนต่างประเทศ โดยมากจะโดนค่าจัดการปีละ 2% ขึ้นไป ...แต่ถ้าซื้อ ETF โดยตรง คุณอาจจ่ายค่าจัดการเพียง 0.5% ต่อปี ...ซึ่งอาจจะดูไม่เยอะ แต่ถ้าลงทุนระยะยาวผลตอบแทนจะต่างกันมหาศาล

7. ‘เริ่มต้นลงทุนต่างประเทศกับบัวหลวง เพียง 500,000 บาท’ ...วันนี้คุณมี 5 แสนบาท สามารถเริ่มลงทุนในต่างประเทศกับหลักทรัพย์บัวหลวงได้ทันที เพียงโทรมาที่ 02-618-1111 ...ใช่!! ต่อไป การซื้อหุ้น ต่างประเทศก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต่างจากหุ้นไทย

8. ‘จุดเด่นของหุ้นต่างประเทศคือ การเติบโต’ ...เราอาจจะเคยเห็นหุ้น 10 เด้ง หรือ 100 เด้ง ในตลาดหุ้นไทย แต่ถ้าคุณอยากเห็นหุ้นโต 1,000 เด้ง ต้องซื้อหุ้นต่างประเทศ ...เพราะ Scale ธุรกิจในระดับโลกเท่านั้น ก็รวยขั้นพันเท่า ...ยกตัวอย่าง ถ้าคุณซื้อหุ้น Amazon ในปี 1999 ด้วยเงิน 100,000 บาท แล้วถือถึงปี 2019 เงินแสนนั้นจะกลายเป็น 130 ล้านบาท !! 

9. ‘เสน่ห์ของต่างประเทศคือ พระอาทิตย์ไม่เคยตกดิน’ ...การที่เราสามารถลงทุนได้ทั่วโลก เป็นการการันตีว่า ต้องมีสักตลาดที่ขึ้น ...เช่น 5 ปีที่ผ่านมา ตลาดหุ้นไทย แทบจะไม่ไปไหนเลย แต่กลายเป็น 5 ปี ที่ดีที่สุดครั้งนึงของตลาดหุ้นอเมริกา 

10. ‘ความรู้ของการลงทุนระดับโลก จะเตรียมตัวให้เรากลายเป็น Global Citizen’ ...อยู่ที่ไหนก็ได้ในโลก มีรายได้หลากหลายแบบ Passive Income จากทั้วโลก ....ชีวิตมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน (เอ๊ะ!! นี่มันคำพูดคุ้นๆ) 

#ภาววิทย์กลิ่นประทุม

สนใจลงทุนต่างประเทศกับบัวหลวง ติดต่อ 02-618-1111 เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท กับประสบการณ์เป็นนักลงทุนทั่วโลก กระทบไหล่พวกเศรษฐี ‘เราก็มีได้!!’

...ลองมาศึกษากันดูครับ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยมสัปดาห์ที่ผ่านมา

"จัดให้" บทความที่ได้รับความนิยมใน Blog แห่งนี้ครับ